13 Tháng Hai, 2020

VIỆC TỬ TẾ THÁNG 2 – TIA NẮNG VÀ NHỮNG MẦM CÂY

Để những mầm xanh trở thành nhưng thân cây cứng cáp, không thể thiếu những tia nắng ấm áp.Các em nhỏ cũng giống như những mầm xanh, cho dù các em là ai, được sinh ra trong hoàn cảnh nào, các em đều có cơ hội để hướng tới những ánh sáng của tương lai, chỉ cần xung quanh các em là những vòng tay tử tế. Đó là câu chuyện sẽ được kể với những nhân vật đặc biệt trong Gala Việc tử tế tháng 2 – Tia nắng và những mầm cây. Cùng đón xem những câu chuyện tử tế ý nghĩa này vào lúc 20h10 ngày 8/2 trên kênh VTV1, và 21h00 ngày 9/2 trên Fanpage Việc tử tế nhé!#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Saturday, 8 February 2020

Để những mầm xanh trở thành nhưng thân cây cứng cáp, không thể thiếu những tia nắng ấm áp.

Các em nhỏ cũng giống như những mầm xanh, cho dù các em là ai, được sinh ra trong hoàn cảnh nào, các em đều có cơ hội để hướng tới những ánh sáng của tương lai, chỉ cần xung quanh các em là những vòng tay tử tế.

Đó là câu chuyện sẽ được kể với những nhân vật đặc biệt trong Gala Việc tử tế tháng 2 – Tia nắng và những mầm cây. Cùng đón xem những câu chuyện tử tế ý nghĩa này vào lúc 20h10 ngày 8/2 trên kênh VTV1, và 21h00 ngày 9/2 trên Fanpage Việc tử tế nhé!

#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Thẻ: