21 Tháng Mười Hai, 2019

VIỆC TỬ TẾ SỐ THÁNG 12 – NƠI CÓ NIỀM VUI

Nhắc đến niềm vui bạn nghĩ đến gì?

Với Việc tử tế, đó là niềm lạc quan, yêu đời của những cụ già neo đơn tại bếp sẻ chia. Cũng là 1 tương lai rộng mở với những đứa trẻ ở xóm đảo. Và cũng là hạnh phúc của những đứa trẻ mồ côi trong tình yêu của gia đình bác Hiệp dành cho các em. Tất cả những niềm vui rộng lớn đó sẽ được tụ hội trong Việc tử tế số tháng 12 với chủ đề “Nơi có niềm vui”.

Nguyễn Văn Pháp

Khi làm thiện nguyện, đôi khi ta phải đặt người khác lên trên bản thân mình. Trong hành trình đó, ta bỗng quên đi mệt mỏi bản thân, công việc cá nhân, và chưa bao giờ nghĩ đến việc kết thúc, nguyện làm đến khi nào bản thân không làm được nữa thì thôi.

Bùi Công Hiệp

Một người cha thực sự cần gì? Đó không phải các con giàu sang, phú quý, sau này báo đáp công ơn dưỡng dục. Chỉ mong các con trở thành người hạnh phúc mà thôi. Người cha dành ra 100 tỷ cho 100 đứa trẻ neo đơn không nơi nương tựa

Phạm Tâm Tuấn Khương

Vì thiện nguyện đích thực không phải đến 1 lần rồi đi. Thiện nguyện đích thực phải là 1 hành trình dài, nơi chúng ta có thể lấp đầy những thiếu hụt, những khoảng lặng tâm hồn cho những người kém may mắn hơn chúng ta.

Ca sĩ Hoàng Quyên – Nghệ sĩ đồng hành cùng Việc tử tế tháng 12

“Chính những câu chuyện người – thật việc thật hôm nay đã truyền cho Quyên rất nhiều cảm hứng và sự đồng điệu”

Đó là những chia sẻ của ca sĩ Hoàng Quyên – Nghệ sĩ đồng hành cùng Việc tử tế tháng 12. Không chỉ mang đến tiếng hát ngọt ngào qua những ca khúc ý nghĩa, ca sĩ Hoàng Quyên còn có những hoạt động đồng hành thiết thực với các nhân vật của Việc tử tế tháng 12, nhằm giúp đỡ và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

Họ đã có định nghĩa cho niềm vui niềm vui, còn bạn đã có niềm vui cho riêng mình?

Thẻ: , , ,