13 Tháng Hai, 2020

TRAILER VIỆC TỬ TẾ THÁNG 2 – TIA NẮNG VÀ NHỮNG MẦM CÂY

Một mầm cây không thể lớn lên nếu như thiếu đi ánh nắng Mặt Trời. Cũng giống như những đứa trẻ, nếu như chúng được lớn lên trong tình yêu thương, thì chắc chắn trong tương lai những đứa trẻ đó sẽ là những đứa trẻ biết yêu, biết sống có ích cho xã hội.Gặp gỡ những nhân vật đặc biệt của Việc tử tế trong tháng 2 này, để cảm nhận năng lượng yêu thương mà họ lan tỏa đến những em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.Đừng bỏ lỡ Việc tử tế tháng 2 – Tia nắng và những mầm cây, sẽ phát sóng vào 20h10 thứ Bảy, ngày 8/2/2020 trên kênh VTV1 nhé!#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Thursday, 6 February 2020

Một mầm cây không thể lớn lên nếu như thiếu đi ánh nắng Mặt Trời. Cũng giống như những đứa trẻ, nếu như chúng được lớn lên trong tình yêu thương, thì chắc chắn trong tương lai những đứa trẻ đó sẽ là những đứa trẻ biết yêu, biết sống có ích cho xã hội.

Gặp gỡ những nhân vật đặc biệt của Việc tử tế trong tháng 2 này, để cảm nhận năng lượng yêu thương mà họ lan tỏa đến những em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Đừng bỏ lỡ Việc tử tế tháng 2 – Tia nắng và những mầm cây, sẽ phát sóng vào 20h10 thứ Bảy, ngày 8/2/2020 trên kênh VTV1 nhé!

#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Thẻ: