27 Tháng Tám, 2019

NSND Hoàng Dũng tâm sự: “Sau khi tôi về hưu, tôi tham gia làm Chủ tịch CLB bóng đá thiện nguyện mang tên V-Stars quy tụ các danh thủ đã từng thi đấu trong đội tuyển quốc gia và những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nước nhà. Nếu hỏi tôi có bao nhiêu trường hợp từng giúp đỡ thì quả thực chúng tôi không thể nhớ hết”.

“Ngay ngày mai, chúng tôi sẽ có một trận đấu giúp đỡ 200 gia đình có đời sống khó khăn tại Ninh Bình. Tôi nhớ một trận bóng ở Thái Nguyên, khán giả đến xem còn nói vui rằng: “Đông hơn V – league”. Tôi liền nảy ra sáng kiến bắt diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng cầm thùng đi khắp sân và quyên góp được hơn 40 triệu đồng để giúp đỡ học trò nghèo”, NSND Hoàng Dũng kể.

Đó là một phần chia sẻ trong những câu chuyện của Gala Việc tử tế “Đi cùng ánh sáng”. Ở đó có những câu chuyện đầy ắp cảm xúc – cảm xúc từ những con người tử tế, của những việc làm tử tế mà từ đó, nó khiến người ta cảm nhận được lòng tốt, cảm nhận được sự yêu thương, nó khiến người ta muốn làm việc tốt, lan toả đi những yêu thương nhiều hơn ra xung quanh…

Nguồn: Tổng hợp.