15 Tháng Một, 2020

Với 600 ngàn đồng, bạn sẽ làm gì?

Đối với vài người, đó chỉ là cái quần, cái áo, đôi khi còn cất mãi góc tủ, chẳng chịu dùng đến. Nhưng với chàng trai tên Phạm Tâm Tuấn Khương – đó mãi là cột mốc anh không thể nào quên, là số tiền anh đầu tiên quyên góp được cho chương trình Bếp sẻ chia.

Thiện nguyện nhưng không dập khuôn, với Tuấn Khương, những bữa ăn mà Bếp sẻ chia mang đến không chỉ no, mà còn phải ngon. Súp hải sản, cơm chiên, gỏi cuốn, bánh su kem… Những món ngon mà nếu không có Bếp sẻ chia, có lẽ sẽ có người chẳng bao giờ được ăn tới.

NHÂN VẬT VTT THÁNG 12 | Phạm Tâm Tuấn Khương: 600 ngàn đồng để giúp đỡ mọi người

Với 600 ngàn đồng, bạn sẽ làm gì?Đối với vài người, đó chỉ là cái quần, cái áo, đôi khi còn cất mãi góc tủ, chẳng chịu dùng đến. Nhưng với chàng trai tên Phạm Tâm Tuấn Khương – đó mãi là cột mốc anh không thể nào quên, là số tiền anh đầu tiên quyên góp được cho chương trình Bếp sẻ chia.Thiện nguyện nhưng không dập khuôn, với Tuấn Khương, những bữa ăn mà Bếp sẻ chia mang đến không chỉ no, mà còn phải ngon. Súp hải sản, cơm chiên, gỏi cuốn, bánh su kem… Những món ngon mà nếu không có Bếp sẻ chia, có lẽ sẽ có người chẳng bao giờ được ăn tới.👉 Hãy cùng đón xem hành trình thiện nguyện vô cùng đặc biệt của Tuấn Khương trong chương trình Việc tử tế số tháng 12 với chủ đề "Nơi có niềm vui" phát sóng vào 20h10, thứ 7 (14/12) trên kênh #VTV1 nhé.#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Monday, 9 December 2019

Thẻ: