15 Tháng Một, 2020

TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ 

Có người sẽ trả lời tiền nhiều để hạnh phúc, để làm những điều lớn lao, để trở thành 1 anh hùng. Nhưng với người đàn ông có tên Nguyễn Văn Pháp, mục đích của việc có nhiều tiền lại giản dị đến kỳ lạ: “MUA SÁCH”.

Với anh Pháp, việc mua sách không đơn thuần để thoả mãn việc sưu tập cá nhân, mà để làm đầy thư viện miễn phí anh xây dựng trên quê hương, để mọi người xung quanh có thể đọc, để hiểu, để nâng cao tầm hiểu biết của mình.

NHÂN VẬT VTT THÁNG 12 | ANH NGUYỄN VĂN PHÁP: TIỀN NHIỀU LÀ ĐỂ MUA SÁCH

TIỀN NHIỀU ĐỂ LÀM GÌ ❓❓❓Có người sẽ trả lời tiền nhiều để hạnh phúc, để làm những điều lớn lao, để trở thành 1 anh hùng. Nhưng với người đàn ông có tên Nguyễn Văn Pháp, mục đích của việc có nhiều tiền lại giản dị đến kỳ lạ: "MUA SÁCH".Với anh Pháp, việc mua sách không đơn thuần để thoả mãn việc sưu tập cá nhân, mà để làm đầy thư viện miễn phí anh xây dựng trên quê hương, để mọi người xung quanh có thể đọc, để hiểu, để nâng cao tầm hiểu biết của mình.👉 Hãy cùng đón xem hành trình đầy xúc động của anh trong chương trình Việc tử tế số tháng 12 với chủ đề "Nơi có niềm vui" phát sóng vào 20h10, thứ 7 (14/12) trên kênh #VTV1 nhé.#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Monday, 9 December 2019

 

Thẻ: