7 Tháng Mười Một, 2019

“Họ thương tôi như con cháu của họ, tôi cũng đối đãi với họ với tất cả tấm lòng.” – Đó là những chia sẻ của anh Ngôn Đức Thắng (Tp. Cần Thơ) về những những người bà, người cô tại mái ấm “Nhà chung”.
Mỗi thành viên tại mái ấm này đều mang một số phận, một hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Và chàng trai Ngôn Đức Thắng, bằng một trái tim ấm áp và tình yêu thương dành cho những người “xa lạ” đã đưa các bà, các cô về với “Nhà chung” để dành cho họ một điều kiện sống tốt hơn, một sự chăm sóc tốt hơn và đặc biệt là một nơi chốn luôn tràn đầy sự lạc quan và tiếng cười.

SỐ ĐỒNG HÀNH| Ngôn Đức Thắng và ngôi "Nhà chung" đầy tình yêu thương

[Việc Tử tế – Số đồng hành]🌿 CHÀNG TRAI DÀNH CẢ TUỔI THANH XUÂN ĐỂ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN.“Họ thương tôi như con cháu của họ, tôi cũng đối đãi với họ với tất cả tấm lòng.” – Đó là những chia sẻ của anh Ngôn Đức Thắng (Tp. Cần Thơ) về những những người bà, người cô tại mái ấm "Nhà chung".Mỗi thành viên tại mái ấm này đều mang một số phận, một hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Và chàng trai Ngôn Đức Thắng, bằng một trái tim ấm áp và tình yêu thương dành cho những người "xa lạ" đã đưa các bà, các cô về với "Nhà chung" để dành cho họ một điều kiện sống tốt hơn, một sự chăm sóc tốt hơn và đặc biệt là một nơi chốn luôn tràn đầy sự lạc quan và tiếng cười. 💕 Hãy cùng Việ Tử tế – Số đồng hành ghé thăm "Nhà chung" để gặp gỡ Ngôn Đức Thắng – Chàng trai dành cả tuổi thanh xuân của mình để chăm sóc những người già neo đơn với một trái tim chưa một phút nào thiếu vắng tình yêu thương. 💌 Phát sóng vào lúc 22h10 – Thứ Hai, ngày 15/7/2019 trên kênh VTV1#ViệcTửtế #THACO #VTV24 #PSC #22h10VTV1

Posted by Việc tử tế on Monday, 15 July 2019