15 Tháng Một, 2020

Chính những câu chuyện người – thật việc thật hôm nay đã truyền cho Quyên rất nhiều cảm hứng và sự đồng điệu”

Đó là những chia sẻ của ca sĩ Hoàng Quyên – Nghệ sĩ đồng hành cùng Việc tử tế tháng 12. Không chỉ mang đến tiếng hát ngọt ngào qua những ca khúc ý nghĩa, ca sĩ Hoàng Quyên còn có những hoạt động đồng hành thiết thực với các nhân vật của Việc tử tế tháng 12, nhằm giúp đỡ và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

Cùng xem lại hành trình ý nghĩa cùng những niềm vui mà Hoàng Quyên mang đến trong Việc tử tế tháng 12 – Nơi có niềm vui vừa qua nhé!

VIỆC TỬ TẾ THÁNG 12 | NGHỆ SĨ ĐỒNG HÀNH HOÀNG QUYÊN

"Chính những câu chuyện người – thật việc thật hôm nay đã truyền cho Quyên rất nhiều cảm hứng và sự đồng điệu"Đó là những chia sẻ của ca sĩ Hoàng Quyên – Nghệ sĩ đồng hành cùng Việc tử tế tháng 12. Không chỉ mang đến tiếng hát ngọt ngào qua những ca khúc ý nghĩa, ca sĩ Hoàng Quyên còn có những hoạt động đồng hành thiết thực với các nhân vật của Việc tử tế tháng 12, nhằm giúp đỡ và lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.Cùng xem lại hành trình ý nghĩa cùng những niềm vui mà Hoàng Quyên mang đến trong Việc tử tế tháng 12 – Nơi có niềm vui vừa qua nhé!#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Sunday, 15 December 2019

Thẻ: