13 Tháng Hai, 2020

MỘT NGÀY GHI HÌNH VIỆC TỬ TẾ CÓ GÌ THÚ VỊ?

Đều đặn mỗi tháng một số gắn liền với một chủ đề, Việc tử tế số tháng luôn mang đến những câu chuyện đặc biệt về những nhân vật Việc tử tế. Bạn đã bao giờ hình dung, ekip chương trình đã làm việc như thế nào để có thể đảm bảo 12 số lên sóng ứng với 12 tháng trong năm đều có sự đặc biệt riêng hay chưa?Cùng khám phá một ngày ghi hình Việc tử tế tháng 2 với những hình ảnh hậu trường thú vị. Bên cạnh đó, cũng đừng quên đón xem Việc tử tế tháng 2 – Tia nắng và những mầm cây, sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy, ngày 8/2/2020 trên kênh VTV1 nhé!#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Friday, 7 February 2020

Đều đặn mỗi tháng một số gắn liền với một chủ đề, Việc tử tế số tháng luôn mang đến những câu chuyện đặc biệt về những nhân vật Việc tử tế. Bạn đã bao giờ hình dung, ekip chương trình đã làm việc như thế nào để có thể đảm bảo 12 số lên sóng ứng với 12 tháng trong năm đều có sự đặc biệt riêng hay chưa?

Cùng khám phá một ngày ghi hình Việc tử tế tháng 2 với những hình ảnh hậu trường thú vị. Bên cạnh đó, cũng đừng quên đón xem Việc tử tế tháng 2 – Tia nắng và những mầm cây, sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy, ngày 8/2/2020 trên kênh VTV1 nhé!

#việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Thẻ: