THÔNG ĐIỆP “VIỆC TỬ TẾ”

“Tử tế” là khái niệm không có ranh giới hay khoảng cách bởi khi bạn tin vào sự Tử tế, bạn sẽ nhận lại được sự Tử tế.

Được ra đời và lên sóng từ năm 2014, trải qua hơn 5 năm, hành trình Việc Tử tế đã mang đến cho khán giả hàng nghìn câu chuyện Tử tế trong xã hội, tạo được nhiều xúc cảm đối với khán giả với sự lan tỏa, nhân rộng yêu thương bằng những câu chuyện về những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

Với tiêu chí truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng, chương trình Việc Tử tế sẽ truyền tải đến cho khán giả những góc nhìn đa chiều về những hành động đẹp, những tấm gương đẹp trong đời sống. Không lựa chọn những câu chuyện giật gân, thu hút người xem bởi sự li kỳ hay kịch tính, chính sự dung dị, gần gũi nhưng luôn ngời sáng niềm tin và sự lạc quan trong những câu chuyện chân thực của các nhân vật Việc Tử tế đã tạo nên sức hút và cảm xúc cho khán giả của chương trình.

Đó có thể là một người nghệ sỹ say mê ghi lại những nụ cười đầy tích cực của những bệnh nhân ung thư, đó có thể là một “vị chủ tịch rác thải” hàng chục năm gắn bó với hành trình làm sạch môi trường, đó có thể là những con người thầm lặng, thậm chí là “bí ẩn “đứng sau những Cửa hàng 0đ, Siêu thị 0đ…trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết cho những người có hoàn cảnh khó khăn…. Tất cả những câu chuyện ấy, từ nông thôn cho tới thành thị, từ vùng núi cao cho tới vùng biển đảo, đều ngời sáng lên những nụ cười – nụ cười của thông điệp “Tử tế”, nụ cười của nguồn năng lượng tích cực không bao giờ vơi cạn khi những điều giản dị nhưng đầy tốt đẹp luôn gần gũi trong cuộc sống mỗi ngày.

Cuộc sống đã tạo nên những thước phim mang tên “Tử tế” và chương trình Việc Tử tế đang tiếp tục bước trên hành trình ghi lại những thước hình ý nghĩa nhất, chia sẻ những câu chuyện đáng quý, đầy giá trị về những con người có hành động đẹp đang không ngừng truyền cảm hứng sống đầy tích cực cho cuộc đời.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH:

“Việc Tử tế” được sản xuất bởi Trung tâm Tin tức VTV24 kết hợp với Công ty Truyền thông PSC cùng với sự đồng hành của nhãn hàng THACO

THÔNG TIN PHÁT SÓNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Số đồng hành: Phát sóng vào lúc 22h10′ các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1
– Số tháng: Phát sóng vào lúc 20h10′ Thứ Bảy tuần thứ 2 của tháng trên kênh VTV1
– Số Gala Cuối năm: Phát sóng vào khung giờ đẹp trên kênh VTV1