26 Tháng Tám, 2019

 

20h05 ngày 8/2/2019, Gala Việc tử tế – Đi cùng ánh sáng sẽ lên sóng VTV1. Đây là một chương trình đặc biệt của Trung tâm Tin tức VTV24 trong Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Sau mỗi năm, Việc tử tế sẽ luôn có một chương trình gala – nơi mà những người làm chương trình cũng như khán giả có cơ hội được nhìn lại thành quả mà Việc tử tế làm được trong một năm. 

Và năm nay, vẫn là những câu chuyện đầy ắp cảm xúc – cảm xúc từ những con người tử tế, của những việc làm tử tế mà từ đó, nó khiến người ta cảm nhận được lòng tốt, cảm nhận được sự yêu thương, nó khiến người ta muốn làm việc tốt, lan toả đi những yêu thương nhiều hơn ra xung quanh…

 

 

 

 

 

Kết thúc chia sẻ, thay mặt ê-kíp thực hiện Gala Việc tử tế, Thành Vũ nói: “Vào một ngày đầu năm, khi theo dõi một chương trình thiện nguyện như thế này, tôi tin khán giả sẽ cảm thấy ấm lòng, nhẹ nhàng, xúc động và thêm tin vào chính bản thân mình. Và hơn thế, chương trình sẽ mang đến cho mọi người niềm tin rằng tình người luôn hiện hữu, luôn có những con người tốt đẹp, những câu chuyện tốt đẹp quanh ta”.