3 Tháng Tư, 2020

Từng ấy năm như vậy, nào đã có cho mình 1 cái Tết trọn vẹn?

Chồng ra đi mãi mãi, để lại 3 đứa con. Cụ bà phải mò cua bắt ốc, những ngón tay đến giờ con đau đớn. Tưởng đợi được lúc con cái trưởng thành để có thể báo đáp, nhưng họ lại “bỏ cả vợ cả con, rồi BỎ CẢ MẸ”.

Những năm qua, bà đâu biết đến mùi vị Tết là gì. Không họ hàng thân thích, không nơi ăn chốn ở, ngày ngày bà lượm nhặt những mảnh ni lông rách nát, bán ve chai… để mong nuôi sống bản thân qua ngày, chứ đâu kịp nghĩ xa xôi về cặp bánh chưng xanh, về đôi câu đối đỏ.

Nhưng cuối cùng hạnh phúc đã gõ cửa, năm nay cuối cùng bà đã được cảm nhận vị Tết. Hãy theo dõi hết video để thấy được hành trình đầy xúc động này nhé!

Bà lão bị con cái bỏ rơi

Từng ấy năm như vậy, nào đã có cho mình 1 cái Tết trọn vẹn?Chồng ra đi mãi mãi, để lại 3 đứa con. Cụ bà phải mò cua bắt ốc, những ngón tay đến giờ con đau đớn. Tưởng đợi được lúc con cái trưởng thành để có thể báo đáp, nhưng họ lại “bỏ cả vợ cả con, rồi BỎ CẢ MẸ”. Những năm qua, bà đâu biết đến mùi vị Tết là gì. Không họ hàng thân thích, không nơi ăn chốn ở, ngày ngày bà lượm nhặt những mảnh ni lông rách nát, bán ve chai… để mong nuôi sống bản thân qua ngày, chứ đâu kịp nghĩ xa xôi về cặp bánh chưng xanh, về đôi câu đối đỏ.Nhưng cuối cùng hạnh phúc đã gõ cửa, năm nay cuối cùng bà đã được cảm nhận vị Tết. Hãy theo dõi hết video để thấy được hành trình đầy xúc động này nhé!____________👉 Vào group để xem nhiều câu chuyện tử tế hơn nhé: fb.com/groups/lantoaviectute/Nguồn video: Tết sẻ chia cùng Min Min #việctửtế #THACO #VTV24 #PSC

Posted by Việc tử tế on Tuesday, 14 January 2020

 Vào group để xem nhiều câu chuyện tử tế hơn nhé: fb.com/groups/lantoaviectute/

Nguồn video: Tết sẻ chia cùng Min Min

Thẻ: